Kjarasamningar samþykktir með yfirgnæfandi meirihluta

Samtök atvinnulífsins
Nýr kjarasamningur Samiðnar f.h. aðildarfélaga við Samtök atvinnulífsins var samþykktur með 91,28% atkvæða í rafrænni kosningu sem lauk á hádegi í dag.  Andvígir samningnum voru 7,81% og 0,91% skiluðu auðu.  Kosingaþátttakan var 14,08%.  Gildistími samningsins er frá 1.janúar s.l.

Sjá samninginn.


Bílgreinasambandið

Nýr kjarasamningur Samiðnar f.h. aðildarfélaga við Bílgreinasambandið var samþykktur með 87,73% atkvæða í rafrænni kosningu sem lauk á hádegi í dag.  Andvígir samningnum voru 18,18% og 9,09% skiluðu auðu.  Kosingaþátttakan var 21,8%.  Gildistími samningsins er frá 1.janúar s.l.

Sjá samninginn.


Félag pípulagningameistara

Nýr kjarasamningur Samiðnar f.h. aðildarfélaga við Félag pípulagningameistara var samþykktur með 72,73% atkvæða í rafrænni kosningu sem lauk á hádegi í dag.  Andvígir samningnum voru 10,13% og 1,84% skiluðu auðu.  Kosingaþátttakan var 7,3%.  Gildistími samningsins er frá 1.janúar s.l.

Sjá samninginn.